Make your own free website on Tripod.com

Posted by on September 6, 2019

Thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm mà các chủ xe có thể tham gia là: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ 3. Đây là loại bảo hiểm bắt buộc. 3 gói bảo hiểm tự nguyện là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe; bảo hiểm thiệt hại về vật chất cho xe cơ giới và bảo hiểm người ngồi trên xe cùng tai nạn lái phụ xe.

Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nghiêm bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây:

Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở.

Vật thể từ bên ngoài xe tác động lên xe.

Đâm, va, lật, đổ.

Hoả hoạn, cháy, nổ.

Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ quy định tại Quy tắc.

Bạn cần tìm hiểu, so sánh và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình dịch vụ bảo hiểm phù hợp nhất. Khi đã lựa chọn tham gia mua bảo hiểm, bạn hãy đọc kỹ các điều khoản hợp đồng và đề nghị nhân viên bảo hiểm tư vấn, làm rõ các điều khoản mình còn băn khoăn.

Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14424-co-nen-mua-bao-hiem-o-to-tu-nguyen-hay-khong.html

#baohiemoto #baohiem #baohiemxe #baohiemxeoto #thebank #bảo_hiểm_ô_tô

gói bảo hiểm vật chất ô tô

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*