Make your own free website on Tripod.com

Posted by on September 9, 2019

Khi tham gia giao thông mà không có bảo hiểm hoặc bảo hiểm hết hạn thì cũng sẽ bị xử phạt hành chính. Vậy quy định về vấn đề này như thế nào? Hãy cùng Thebank.vn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn đọc hãy tham khảo.

Về mức phạt với lỗi không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của ô tô, căn cứ khoản 4 Điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 400.000 đến 600.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: Người điều khiển ô tô, máy kéo và các loại xe tương tự ô tô không có hoặc không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực.

Như vậy, bất cứ đối tượng nào là chủ sở hữu xe đều phải mua bảo hiểm xe bắt buộc. Trong trường hợp không mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới thì nếu bị cảnh sát giao thông kiểm tra sẽ bị phạt.

Xem thêm: https://thebank.vn/blog/15637-cai-gia-phai-tra-khi-tham-gia-giao-thong-ma-khong-co-bao-hiem-xe-o-to.html

#baohiemoto #baohiem #thebank #baohiemxe #baohiemxeoto

gói bảo hiểm ô tô giá rẻ

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*