Make your own free website on Tripod.com

Posted by on September 27, 2019

Vay trả góp BIDV  Vay trả góp BIDV để giải quyết nhu cầu tài chính là giải pháp tốt cho bạn với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tại sao nên chọn Vay trả góp BIDV?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn muốn vay tiền trả góp gấp hay bạn muốn vay tiền trả góp để mua nhà? Vay trả góp BIDV chính là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Thủ tục vay mua nhà trả góp của BIDV được khách hàng đánh giá là đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, có thể giải ngân ngay trong ngày.

Ngoài ra, BIDV luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và sở hữu căn nhà mơ ước. BIDV đã thường xuyên đưa ra các gói cho vay mua nhà trả góp với các điều kiện ưu đãi hết sức hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khi vay vốn ngân hàng, để được ngân hàng xét duyệt và cho vay, khách hàng cần phải hoàn thành được các thủ tục nhất định. Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết mà ngân hàng này quy định khách hàng phải chứng minh được.

Các giấy tờ chứng minh nhân thân

Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3

Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế

Bảng lương, phiếu lương đối với các khách hàng nhận lương trực tiếp

Các giấy tờ chứng minh thu nhập

Chứng minh nhân dân bản phô tô có bản gốc đối chứng,

Sao kê lương hàng tháng đối với các khách hàng nhận lương chuyển khoản.

Nếu bạn có trở ngại gì trong việc chuẩn bị hồ sơ vay trả góp Thebank, hay cần hỗ trợ được vay và nhận tiền ngay trong thì liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ tân tình nhất nhé!!
Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14448-vay-tra-gop-bidv-don-bay-giup-so-huu-tai-san-tuc-thi.html

#vaytrargop #thebank #vayvon #vayvon #vaytientragop #vayvontragop

Vay tiền trả góp theo ngày

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*