Make your own free website on Tripod.com

Posted by on June 24, 2019

 

Bạn đang lo lắng vì bảo hiểm ô tô bắt buộc của mình đã hết hạn.Bạn cần phải đi xa trong khi bảo hiểm của mình đã hết hạn.Bạn đang tự hỏi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu (mua bao hiem oto bat buoc o dau)Bạn sợ bị công an phạt vì chưa mua hoặc đã hết hạn bảo hiểm ô tô bắt buộc?Hay bạn đang cần mua bảo hiểm để đủ điều kiện đưa xe ô tô của mình đi đăng kiểm.

Không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của việc tại sao nên mua bảo hiểm ô tô. Đây là cách tốt nhất để bồi thường cho những thiệt hại tài chính nếu chẳng may xảy ra tai nạn, rủi ro gây tổn thất thiệt hại vật chất xe. Vậy mua bảo hiểm ô tô giá rẻ ở đâu, mua bảo hiểm ô tô uy tín ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hồ sơ bồi thường bao gồm các tài liệu sau:

Tài liệu liên quan đến xe, lái xe (Bản sao có xác nhận của doanh nghiệp bảo hiểm sau khi đã đối chiếu với bản chính): Giấy đăng ký xe, Giấy phép lái xe. Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tuỳ thân khác của lái xe. Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tài liệu chứng minh thiệt hại về người (Bản sao của các cơ sở y tế hoặc bản sao có xác nhận của doanh nghiệp bảo hiểm), tùy theo mức độ thiệt hại về người có thể bao gồm một hoặc một số các tài liệu sau: Giấy chứng thương, Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật. Hồ sơ bệnh án.

>>Xem thêm: https://thebank.vn/blog/14748-loi-ich-cua-chu-xe-khi-mua-bao-hiem-vat-chat-xe-o-to-pjico.html

#baohiemoto #baohiem #thebank #bảo_hiểm_ô_tô #baohiemxe #baohiemxeoto

mua bảo hiểm cho xe ô tô

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*