Make your own free website on Tripod.com

Posted by on June 27, 2019

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, rất nhiều hình thức vay vốn, cũng như các ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Lựa chọn hình thức và ngân hàng để vay đôi khi khiến bạn bối rối, phân vân. Cùng tìm hiểu hình thức Vay tiền mặt trả góp Agribank được đánh giá là phương pháp vay an toàn và hiệu quả nhất hiện nay nào.

Tại sao bạn nên vay tiền mặt trả góp Agribank

Agribank là một trong bốn ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Là ngân hàng sở hữu 100% vốn Nhà nước, Agribank luôn dẫn đầu về những sản phẩm mang tính cộng đồng. Sản phẩm đa dạng, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, Agribank luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân khi gặp các vấn đề về tài chính.

Vay tiền mặt trả góp Agribank là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn, bởi đây là phương thức an toàn, tiện lợi lại nhanh chóng, hồ sơ đơn giản.

Khi vay vốn bằng hình thức này:

– Bạn không cần phải thế chấp tài sản, không cần người thân bảo lãnh.

– Lượng tiền mặt bạn có thể vay lên tới 500 triệu đồng.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 4 ngày sau khi thủ tục, hồ sơ được xử lý xong.

– Lãi suất cho vay ưu đãi, chỉ 7%/năm.

Xem thêm: https://vaytragopvn.hatenablog.com/entry/2019/06/26/131212

#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

Hỗ trợ vay mua trả góp ngân hàng

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*