Make your own free website on Tripod.com

Posted by on June 12, 2020

Bất chợt phát hiện dương vật nổi mẩn đỏ, nhiều nam giới tỏ ra lo lắng khi không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm hay không? Tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin cần thiết về vấn đề này.

Nguyên nhân khiến dương vật nổi mẩn đỏ

dương vật nổi mần đỏ

Dương vật là bộ phận sinh dục của nam giới, có vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và bài tiết nước tiểu. Do nằm ở vùng kín, khu vực thiếu ánh sáng, ẩm thấp nên dễ bị vi khuẩn tấn công và gây bệnh nếu nam giới không quan tâm chú ý.

Sở dĩ có hiện tượng nổi mẩn đỏ ở dương vật là do:

Nam giới vệ sinh không sạch sẽ, đa phần phái mạnh thường cọ rửa “cậu nhỏ” một cách sơ sài nên dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh ở dương vật.

Quan hệ tình dục không an toàn sẽ dễ bị lây nhiễm vi khuẩn hay nấm bệnh từ bạn tình, dẫn đến mẩn đỏ ở dương vật.

Dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh cũng là con đường lây nhiễm bệnh khiến dương vật nổi mẩn đỏ.

Những nam giới mắc phải chứng dài – hẹp bao quy đầu sẽ có khả năng hình thành vi khuẩn, bựa sinh dục gây viêm nhiễm quy đầu và dương vật.

Môi trường ô nhiễm, sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn trong sinh hoạt, nam giới mắc phải các bệnh nam khoa, bệnh tình dục,…

Xem thêm:

Nổi mẩn đỏ ở dương vật là bệnh gì?

Những đám mụn ở dương vật có thể là những biểu hiện của bệnh nam khoa thông thường hoặc có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh xã hội khác nhau, cụ thể như:

Chuỗi hạt ngọc dương vật: ở dương vật xuất hiện những hạt mụn nhỏ li ti, xếp thành 2 hoặc 3 hàng xung quanh rãnh bao quy đầu, không gây nên cảm giác khó chịu.

Viêm bao quy đầu: đầu dương vật nổi những đốm nhỏ li ti có màu trắng hoặc đỏ hồng, ngứa, hơi đau rát và kèm theo nhiều bẩn bựa sinh dục có mùi hôi.

Viêm bao quy đầu sẽ khiến dương vật nổi mẩn đỏ

Sùi mào gà: đây là bệnh do virus HPV gây ra. Khi người bị bệnh sùi mào gà thì có hiện tượng ở dương vật nổi nhiều mụn thịt có màu trắng hoặc đỏ tươi có hình dạng giống như mào gà.

Mụn rộp sinh dục: đây là bệnh xã hội do vi khuẩn HSV gây ra. mụn rộp sinh dục làm cho dương vật nổi các mụn nước, thường tập trung thành từng chùm có màu trắng hoặc đỏ hồng.

Nếu bạn đang có dấu hiệu dương vật nổi mẩn đỏ nhưng khó tâm sự cùng ai thì hãy trao đổi với chuyên gia qua khung chat dưới đây để được tư vấn.

Các bệnh khiến dương vật nổi mẩn đỏ, đặc biệt là bệnh xã hội thường có diễn biến phức tạp, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời vấn đề dương vật nổi mẩn đỏ.

Điều trị dương vật nổi mẩn đỏ ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Thủ Đô là cơ sở khám bệnh xã hội ở Vĩnh Phúc đã hỗ trợ điều trị cho nhiều trường hợp dương vật nổi mẩn đỏ bằng những phương pháp khoa học, hiện đại như:

Điều trị nội khoa: Những trường hợp dương vật nổi mẩn đỏ ở đâu do viêm nhiễm sẽ được kê đơn thuốc kháng sinh dạng uống và bôi với liều lượng thích hợp nhằm giúp kháng viêm, giảm đau, tái tạo vùng da thương tổn.

Điều trị ngoại khoa: Dương vật nổi mẩn đỏ do dài – hẹp bao quy đầu sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm không đau, không chảy máu, thực hiện nhanh chóng, mau hồi phục. Riêng đối với những trường hợp do mắc các bệnh xã hội sẽ được áp dụng những phương pháp tiên tiến như ALA – PDT (sùi mào gà), liệu pháp Gene sinh học INT (mụn rộp sinh dục),…

Trị dương vật nổi mẩn đỏ bằng phương pháp hiện đại

Với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám cùng những trang thiết bị hiện đại, chi phí điều trị hợp lý,… phòng khám luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến sức khỏe tốt và sự hài lòng cho nam giới.

Posted in: tin tức

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*