Make your own free website on Tripod.com

Posted by on April 27, 2018

Với những chiếc vé máy bay khuyến mãi, trong khoảng 50% thậm chí tới 70% giá thường quả là điều tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch. Nếu bạn cũng thích du lịch thì nhất mực phải đọc thật kĩ để dắt túi những bí kíp đặt vé máy bay ưu đãi tưởng phức tạp nhưng hết sức đơn giản dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng thì ta bắt đầu ngay thôi!

1. Lên kế hoạch du lịch thật tường tận

Để có thể đặt được vé máy bay giá tốt một cách thức nhanh nhất và chính xác nhất, bạn cần lên kế hoạch đi chơi thật “hoàn hảo”. Cụ thể, bạn cần biết mình đi đâu trong khoảng thời gian nào để có thể đặt vé phù hợp nhất, nhanh chóng nhất và chắc ăn nhất.

2. Đặt vé máy bay giá rẻ đi chơi càng sớm càng tốt

Theo như kinh nghiệm săn vé của riêng tôi và nhiều người, những hãng hàng ko sẽ có vé thấp lúc bạn đặt sớm, muộn nhất là 2,3 tháng trước ngày bay. Không những thế, những vé này thường sẽ đi kèm có hình thức “MIỄN ĐỔI TRẢ”. Dù vậy cũng đừng quá lo trong khi bạn đã có một kế hoạch kĩ càng ở bước 1, bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng để chuẩn bị cho bước đặt vé này.

3. Theo dõi “nhất cử nhất động” của các hãng bay

Để săn được vé máy bay giá rẻ đi chơi thì việc tiên quyết cần làm là “đi theo” hoạt động giảm giá của các hãng bay. Bạn có thể đặt chế độ “theo dõi” các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter hoặc lập tài khoản và đăng kí nhận email. Tôi luôn nhận được thông báo ngay tắp lự của Vietjet Air, AirAisa và Nok Air nhờ vào cách thức đơn giản ko “hại điện” này!

4. Luôn kè kè máy tính và wifi đường truyền tốt

Đến đợt săn vé máy bay giá rẻ mà máy tính và đường truyền “cùi bắp” thì không thể nào cứu bạn được đâu. Đừng để vuột mất những chiếc vé vừa rẻ, vừa tốt để ngao du đó đây vì lí do lãng xẹt đó nhé. Bạn nhất định phải chuẩn bị ít ra một chiếc và tốt nhất là vài cái máy tính cùng đường truyền siêu tốt để có 1 mùa săn vé thành công.

5. Đừng bao giờ quên giữ thẻ thanh toán bên mình

Trả tiền là vấn đề mấu chốt quyết định chuyến đi của bạn có đích thực thành công hay không, do vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn đem theo thẻ. Quan trọng hơn là thẻ của bạn luôn luôn có tiền để không phải ngậm ngùi nhường vé cho “kẻ khác”.

Lưu ý quan trọng đây, một số hãng như Vietjet Air, AirAsia, Nok Air chỉ cho phép bạn trả tiền tối đa 9 vé / lần. Với tần suất mua rất nhiều như vậy hệ thống dễ bị lỗi thành ra để chắc chắn thanh toán thành công hãy cứ mua 4 vé máy bay/ lần nhé.

6. Sẵn sàng làm cú đêm để săn vé máy bay giá tốt

1 số hãng hàng không giá rẻ như Nok Air, AirAsia, Vietjet Air luôn chơi chiêu bằng cách “bắt bạn thức đêm săn vé”. Để sở hữu vé máy bay giá rẻ vi vu thì thức 1 hai đêm cũng chẳng thấm thía gì phải không? Đương nhiên hãy nhớ mua đồ ăn để mang sức chiến đấu!

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Nha Trang

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*