Make your own free website on Tripod.com

Posted by on May 7, 2023

Eldhúsinnréttingar

Eldhúsblöndunarúðari býður upp á nokkra hluta, svo sem loftara, sem stillir flæði sem tengist vatni, og tiltekna slönguleiðara, sem oft kemur í veg fyrir að slöngupípan finnist. Það er líka hylki sem hylur lokann og rörið. Sama um hönnun, það er venjulega gagnlegt að vita hvernig á að skipta um þessa hluti til að ganga úr skugga um að blöndunartækið þitt virki rétt.

Veldu efni úr kopar og ryðfríu stáli

Kopar og stálstál væru tvær algengustu vörurnar fyrir blöndunartæki. Ryðfrí blöndunartæki geta alltaf verið aðeins dýrari en samt eru þau enn ónæm fyrir drykkjarvatnsblettum og fingraförum. Á sama tíma eru plast auk sinkblöndunar mun minna endingargott. Þó að þessi efni líti út eins og kopar, þá verða þau ódýrari og hafa ekki nákvæmlega sama þunga.

eldhús

Skrúfaðu gamla úðann af

Til að skipta um Nivito IS úða skaltu fylgja aðgerðum: Skrúfaðu gamla úðann af með því að snúa henni rangsælis. Vertu jákvætt að taka af gömlu þéttinguna. Notaðu síðan pípulagningakítti til að komast að neðanverðu úðabotninum. Þegar úðabotninn er hreinn skaltu skipta um stútinn með því að skrúfa hann á mun stærri endann af sprautuslöngunni. Þú ættir að forðast að herða stútinn of mikið þar sem það getur leitt til þrýstingsuppbyggingar þegar blöndunartækið er í notkun.

Krefjast nýs krana

Að lokum, líklega þarf ferskt blöndunartæki. Blöndunartæki fyrir hliðarúða krefjast vatnsleiðara ásamt uppsetningargryfju, svo vertu viss um að velja þann rétta. Þú verður líka að ganga úr skugga um að þú gætir hafa valið gott vörumerki. Að kaupa góðan úðara er frábær hugmynd þegar þú ert að hugsa um að uppfæra eldhúsblöndunartækið þitt.

Posted in: Kitchen