Make your own free website on Tripod.com

Posted by on May 23, 2018

Tại sao lại có câu hỏi này, chúng ta sao lại tự mình hỏi câu hỏi tuy khó trả lời nhưng lại là điều mà có lẽ chúng ta đã quá lạc hậu. Khi tôi tự hỏi câu này thì sẵn trong đầu tôi đã có ý định mua đồ chơi tình dục cho vợ chồng cùng sử dụng. Lý do vì sao ư? Vợ sau khi sinh ham muốn mạnh hơn, âm đạo lớn hơn. Chuyện chăn gối của chúng tôi không được nhiều thi vị hoặc nhiều điều mới cho lắm nên câu hỏi đặt ra là vợ chồng có nên mua đồ chơi tình dục không? Xuất hiện ngay trong đầu lúc này. Lý do cho sự ngần ngại này chỉ là chúng ta chưa hiểu tường tận về đời sống tình dục vợ chồng cùng với những dụng cụ phòng the này có thực sự tốt hoặc hiệu quả không thôi.

Vợ chồng có nên mua đồ chơi tình dục không? Câu trả lời:

Hàng triệu người đang sử dụng Sextoy hay đồ chơi tình dục ơ khắp trên đất nước Việt Nam chúng ta, chưa nói đến nước ngoài sử dụng với tình trạng còn phổ biến hơn. Dù cho lý do gì hay những điều cản trở nào đi nữa vợ chồng hay những cặp tình nhân không thể bỏ qua lợi ích mà đồ chơi tình dục mang lại.

Đọc thêm: http://shopkiss.vn/bup-be-tinh-duc-thien-than-moi-lon/

Cùng nhau lên đỉnh, giải tỏa stress, thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi, làm mới đời sống tình dục, tăng ham muốn, phụ kiện hỗ trợ phòng the hay còn gọi là dụng cụ phòng the…vô cùng thú vị và hữu ích. Bạn chỉ có thể nói là khi hỏi đến đây và tìm kiếm trên mạng những thông tin câu hỏi như trên rằng Vợ chồng có nên mua đồ chơi tình dục về dùng để cải thiện không thì hãy nhanh chóng nhận ra nó cần thiết vô cùng ngay.

– Vợ chồng có nên mua đồ chơi tình dục không? Những lợi ích thực sự:

Lợi ích đầu tiên phải kế đến là chúng ta khiến cuộc làm tình hay cuộc yêu kéo dài, thú vị khác hẳn sự trả bài hay sự làm thủ tục mà lâu nay chúng ta cứ mãi sống chung với nó – căn bệnh này hầu như xuất hiện ở đa số cặp vợ chồng khi đã sống chung một thời gian.

Lưu thông mạch máu khi sử dụng các dụng cụ massage cơ thể cả hai, kích thích các vùng nhạy cảm để rồi đưa nhau lên đỉnh với những lúc kết thúc ân ái kèm với những đồ chơi tình dục siêu kích thích. Lưu thông mạch máu chữa được nhiều bệnh mà khi tuổi kết hôn tới đang kéo đến những căn bệnh do lao động vất vả mang lại. Có phải là một cách phòng trị bệnh tự nhiên cực kì hữu ích không?

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*