Make your own free website on Tripod.com

Posted by on September 16, 2019

Chế độ bảo hiểm cho xe cũ được áp dụng với xe đã sử dụng từ 3 năm trở lên và nằm trong thời hạn lưu hành tùy thuộc vào từng loại xe. Không quá 25 năm với xe chở hàng, 20 năm với ô tô chở người và 17 năm dành cho ô tô chuyển đổi công năng.

Các loại bảo hiểm hiện có

Ngoài mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự theo quy định, người mua xe cũ có thể xem xét mua các loại bảo hiểm tự nguyện tùy theo nhu cầu như:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe.

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Khi xảy ra bất cứ sự cố nào, khách hàng nên thông báo ngay cho đại diện công ty bảo hiểm, yêu cầu cán bộ bảo hiểm xuống hiện trường lập biên bản, tuyệt đối tránh việc thông báo chậm vi phạm các quy tắc bảo hiểm.

Một lưu ý cho khách hàng khi đưa xe vào các gara để tiến hành sửa chữa, thay mới theo mức bồi thường bảo hiểm ô tô cần chú ý đến việc tráo đồ hoặc làm hỏng thêm các bộ phận khác.

Theo kinh nghiệm nhiều năm mua bảo hiểm của các chủ xe ô tô mà chúng tôi tìm hiểu, một lời khuyên dành cho những người lần đầu sở hữu xe là cần căn cứ vào khả năng tài chính cũng như môi trường đi lại của mình mà chọn loại bảo hiểm tự nguyện cho phù hợp.

>> Xem thêm: https://thebank.vn/blog/8996-co-nen-mua-bao-hiem-cho-xe-o-to-cu.html

#baohiemoto #thebank #baohiemxe #baohiemxeoto #bảo_hiểm_ô_tô

gói bảo hiểm vật chất ô tô

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*