Make your own free website on Tripod.com

Posted by on February 19, 2021

Cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm nhất đó chính là bệnh nhân hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Tại đây, bạn sẽ được nội soi, kiểm tra ống hậu môn xác định loại bệnh trĩ. Từ đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang đưa một số cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm đó là những phương pháp, kỹ thuật hiện đại.

Các phương pháp chữa trĩ hàng đầu hiện nay

Bệnh trĩ là căn bệnh nhạy cảm ở vùng hậu môn, khi khu vực này bị gia tăng áp lực khiến các tĩnh mạch bị suy yếu và sưng giãn, lâu dần hình thành nên các búi trĩ. Theo thống kê của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam hiện nay có khoảng hơn 50% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ.

Cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm nhất đó chính là bệnh nhân hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Tại đây, bạn sẽ được nội soi, kiểm tra ống hậu môn xác định loại bệnh trĩ. Từ đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang đưa một số cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm đó là những phương pháp, kỹ thuật

Phương pháp HCPT
Cắt trĩ bằng HCPT dựa trên hoạt động của nguyên lý sóng cao tần sản sinh ra nhiệt của điện trường, kích thích quá trình trao đổi của các ion mang điện. Chính các ion này sẽ tác động lên thành huyết và làm đông mạch, thắt chặt mạch máu đến búi trĩ và cố định vị trí cần cắt trĩ. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kéo lớp niêm mạc xuống rồi loại bỏ búi trĩ bằng dao điện.

Đối tượng áp dụng

Phương pháp HCPT của phòng khám thủ đô Vĩnh Phúc phù hợp cho việc kiểm tra điều trị các loại bệnh về hậu môn trực tràng như các loại bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, sưng mủ và polyp hậu môn, sợi nhọt…. Phương pháp này kết hợp với phương pháp mới, khi nội soi điện tử trong hậu môn trực tràng, các vùng ở bệnh sẽ được bác sĩ nhìn thấy hết, trong phạm vi tầm nhìn rõ ràng sẽ có hiệu quả cho việc xác định ổ bệnh, có thể khiến cho việc điều trị có hiệu quả hơn, tinh tế hơn.

Ưu điểm của HCPT
♦ Độ chính xác cao: Kỹ thuật này sử dụng máy tính hiển thị chính xác vị trí của bệnh lý, giúp bác sĩ phẫu thuật dễ dàng hơn.

♦ Thời gian điều trị ngắn: Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 20 phút đã loại bỏ nguyên nhân gây bệnh và các búi trĩ.

♦ Ít đau đớn: Hạn chế những tổn thương về thể xác cho bệnh nhân do đã được gây tê và kết hợp với nhiệt độ thấp.

♦ Hồi phục nhanh: Vết thương nhỏ, không để lại sẹo hồi phục bệnh nhanh chóng.

♦ An toàn, biến chứng thấp: Quá trình thực hiện được thông qua máy tính, đảm bảo an toàn và thông qua theo dõi tỷ lệ biến chứng thấp.

Phương pháp súng Cook
Súng COOK sử dụng ống thắt trĩ bằng cao su tự nhiên để thay thế tuyến phẫu thuật, có thể thắt chặt hơn, ổn định hơn phần phẫu thuật để tiến hành đặt vòng, đặt vòng dưới lực mạnh sẽ không để xuất hiện các tình trạng ngoài ý muốn như bị lỏng hay bị gãy.

Trong toàn bộ quá trình này đều không cần dùng đến dao, trong khoảng thời gian rất ngắn có thể làm phần dẫn ra bị phân ly, hoại tử, khô lại sau đó tróc ra, khi trĩ tróc ra thì phần dẫn ra trong chớp mắt cũng sẽ tự động dừng lại.

Đối tượng áp dụng

Khi phẫu thuật, súng COOK sẽ dẫn ổ bệnh bằng áp lực không gián đoạn nhất định, khi nó bị dẫn đến vị trí thích hợp, súng COOK sẽ đăt vòng thắt trĩ vào đúng ổ bệnh, trong khoảng thời gian rất ngắn có thể làm phân ly tổ chức ổ bệnh, làm cho nó bị hoại tử, khô lại rồi bong tróc ra, trong toàn bộ quá trình không cần dùng đến dao, vết thương nhỏ, có hiệu quả đối với các loại bệnh trĩ lâm sàng có thể thấy được như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp…, đặc biệt là bảo đảm điều trị các loại trĩ nội cấp độ 2, 3, có hiệu quả cao, thuận tiện.

Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp
Phương pháp điều trị các bệnh về hậu môn này không cần phải nhập viện, ít đau và có các ưu điểm vượt trội như:

Điều trị trong thời gian ngắn: Áp dụng những kỹ thuật hiện đại, giúp điều trị bệnh chỉ trong một thời gian ngắn.
Sau khi phẫu thuật để lại vết thương nhỏ, ra máu ít, có bảo hiểm, hiệu quả: Do không dùng đến dao kéo trong quá trình điều trị bệnh nên không để lại những vết sẹo lớn và chảy ít máu.
Bệnh không tái phát: Phòng khám vận dụng những kỹ thuật tối ưu nhất vào trong phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng súng Cook, để từ đó có thể ngăn chặn tình trạng bệnh kéo dài và hạn chế bệnh tái phát bất kỳ lúc nào.
Không phá hoại các kết cấu và ngoại quan bình thường của trực tràng và ống hậu môn: Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh mà không phải lo lắng về quá trình phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến các kết cấu, các cơ quan, bộ phận khác xung quanh.

Phương pháp PPH
Phương pháp PPH hay còn có tên gọi khác là “kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ”. Đây là một kỹ thuật mới nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Nguyên tắc phẫu thuật trĩ của phương pháp PPH chính là dựa theo nguyên lý khẩu súng: các búi trĩ sẽ được dồn hết vào trong ống cắt của máy, siết chặt bằng van điều chỉnh và cuối cùng sẽ bóp cò và giữ yên khoảng 30 giây để cắt các búi trĩ một cách nhanh chóng, dứt khoát.

Ưu điểm của PPH
Ưu điểm lớn nhất của phương pháp PPH là mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, ít gây đau đớn cho người bệnh. Phương pháp thực hiện an toàn và bệnh ít tái phát lại. Sau phẫu thuật, bệnh nhân thực hiện theo đúng những chỉ định của bác sĩ để vết thương chóng lành và giảm tối đa nguy cơ tái phát.

Xem thêm:

các triệu chứng của bệnh trĩ

bệnh trĩ cấp độ 4

Tại sao cần điều trị bệnh trĩ dứt điểm?

Bệnh trĩ có thể gặp phải ở bất cứ đối tượng nào không phân biệt độ tuổi và giới tính. Bệnh nhân nếu được chẩn đoán bị bệnh trĩ thì cần đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc để điều trị bệnh trĩ dứt điểm bằng những phương pháp hiện đại.

Bệnh trĩ nếu để lâu không chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Thiếu máu, nhiễm trùng máu
Khi bị bệnh trĩ đa số người bệnh đều gặp phải triệu chứng chảy máu mỗi lần đi đại tiện. Nếu máu chảy nhiều người bệnh sẽ gặp phải nguy cơ thiếu máu kèm theo các triệu chứng như: chóng mặt, mệt mỏi, thiếu tập trung, da xanh xao…

Biến chứng này thường xuất hiện khi bệnh chuyển sang giai đoạn bị áp xe hậu môn. Các khối áp xe hậu môn khi để lâu có thể dẫn đến tình trạng chảy mủ, nếu nhiễm trùng nặng có thể lan rộng ra khu vực xung quanh và gây nên hiện tượng nhiễm trùng máu.

Ảnh hưởng chức năng hậu môn
Hậu môn là bộ phận quan trọng trong cơ thể người, nó đảm nhận chức năng bài tiết do đó nếu bị trĩ lâu ngày chức năng này sẽ bị rối loạn. Lúc này vùng hậu môn bị co thắt lại khiến việc đi ngoài khó khăn, các cơ quan hậu môn xâm lấn và khiến bệnh nhân bị mất tự chủ mỗi khi đi đại tiện.

Sa nghẹt búi trĩ
Tình trạng sa nghẹt búi trĩ thường gặp nhiều ở những trường hợp bị mắc bệnh trĩ nội búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn. Các cơ vòng trong hậu môn chèn éo khiến cho búi trĩ bị nghẹt quá mức. Chính những áp lực này khiến cho tĩnh mạch lưu thông không hoạt động trong khi động mạch vẫn bơm máu vào búi trĩ.

Viêm nhiễm hậu môn
Viêm nhiễm hậu môn chính là tác hại của bệnh trĩ mà nhiều người bệnh mắc phải. Biến chứng này là hệ quả của quá trình sa búi trĩ mà không can thiệp kịp thời. Búi trĩ bị sa ra ngoài, không được vệ sinh đúng cách khiến vi khuẩn, nấm tấn công. Người bệnh dễ bị viêm nhiễm, lở loét và nguy cơ bội nhiễm hoại tử cao.

Phòng khám đa khoa thủ đô vĩnh phúc – địa chỉ vàng chữa bệnh trĩ

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc không chỉ là phòng khám có phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng súng COOK, HCPT, PPH hiện đại mà ít phòng khám nào có được. Mà nơi đây còn có một môi trường khám chữa bệnh với chất lượng dịch vụ y tế vô cùng cao, được đánh giá ngang tầm với một phòng khám quốc tế.

Thế mạnh của chúng tôi
Phòng khám được Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy phép hoạt động.

Đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc điều trị bệnh trĩ

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với nhiều máy móc kỹ thuật được nhập khẩu từ các nước ở Châu Âu

Chi phí điều trị bệnh công khai, minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế

Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tiện lợi

Mọi thông tin của người bệnh khi đến đây điều trị đều được bảo đảm giữ bí mật tuyệt đối

Hệ thống tư vấn trực tuyến, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc 24/24

Thời gian làm việc linh hoạt, hoàn toàn phù hợp với những người có thời gian bận rộn; phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và Lễ Tết.

Chi phí điều trị bệnh trĩ
Nếu như bệnh nhân nhanh tay đăng ký lịch hẹn khám TẠI ĐÂY hay gọi điện tới số máy 18006714 để đặt lịch hẹn khám, bệnh nhân có thể nhận được ưu đãi lớn như sau:

MIễn phí 100% chi phí thăm khám lâm sàng

Giảm giá 30% chi phí điều trị cung chuyên gia hàng đầu

Giảm giá 50% chi phí thực hiện thủ thuật

Miễn phí tư vấn cho mọi loại bệnh

Vì số lượng có hạn nên bệnh nhân hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được mã ưu đãi giảm giá.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám với các bác sĩ của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, số 88 – Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Xem thêm:
https://chuabenhvinhphucuytin.theblog.me/posts/14636352
https://phongkhamdakhoathudo.themedia.jp/posts/14636706
http://chuabenh102.freeblog.biz/2021/02/19/cac-phuong-phap-chua-tri-hang-dau-hien-nay/

Posted in: tin tức

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*