Make your own free website on Tripod.com

Posted by on December 24, 2020

Chi phi một ca cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thủ Đô có nhiều ưu đãi như: Giảm 30% chi phí điều trị, giảm 50% chi phí phẫu thuật. Mức phí khi chưa áp dụng các mã giảm giá dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu.

Chi phí một ca phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu?

chi phí chữa hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một trong số các tiểu phẫu ngoại khoa tương đối dễ dàng nhằm cắt bỏ lớp da bao quy đầu trong các tình huống bao quy đầu hẹp, dài bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu. Một cuộc tiểu phẫu bao quy đầu thường kéo dài 15-30 phút tùy vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện kèm theo đó mỗi phương pháp có chi phí cắt bao quy đầu khác nhau.

Cắt bao quy đầu là cách khắc phục tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, giúp “cậu nhỏ” trở về trạng thái cương cứng bình thường. Tuy nhiên, vấn đề chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu luôn là thắc mắc, băn khoăn của nhiều người. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết: Chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể cho chi phí một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc sẽ bao gồm những khoản chi phí dưới đây:

Chi phí cắt bao quy đầu tại Thủ Đô Vĩnh Phúc

Chi phí thăm khám lâm sàng ban đâu – miễn phí 100%
Thăm khám lâm sàng là việc các bác sĩ sẽ kiểm tra “cậu nhỏ” của nam giới bằng mắt thường để xác định xem bạn đang bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ khai thác một số thông tin của bệnh nhân qua một số câu hỏi như: Đã từng quan hệ tình dục chưa? Bị tình trạng này lâu chưa? đã từng thực hiện biện pháp nào để cải thiện chưa?…

Qua đây, các bác sĩ sẽ biết được mức độ bệnh lý, tình trạng ban đầu của “cậu nhỏ” để xây dựng phương hướng thăm khám và điều trị tiếp theo.

Chi phí xét nghiệm trước khi cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu được thực hiện khi cơ thể nam giới hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa. Do đó, các bác sĩ sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xem bạn có đang gặp vấn đề nào về sức khỏe hay không.

Nếu bạn mắc những bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần được điều trị dứt điểm để có thể tránh gây ảnh hưởng đến quy trình cắt bao quy đầu. Trong trường hợp bạn không bị mắc viêm nhiễm gì thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ngay.

Một số xét nghiệm cần thực hiện là:

Xét nghiệm công thức máu – 90.000 đồng
Xét nghiệm nước tiểu – 50.000 đồng
Xét nghiệm dịch niệu đạo – 150.000 đồng
Xét nghiệm chuyên sâu khác theo chỉ định của bác sĩ.

Chi phí tiến hành cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi độ chính xác và tay nghề bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nếu không sẽ để lại sẹo ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sinh sản của nam giới.

Chi phí tiến hành cắt bao quy đầu sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng “cậu nhỏ”
Một thủ tục không thể thiếu trước khi tiến hành cắt bao quy đầu là thăm khám. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ làm xét nghiệm tổng quan bộ phận sinh sản đàn ông.

Nếu bạn chỉ mắc dài hay hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, không kèm theo viêm nhiễm, thì chi phí cắt bao da quy đầu sẽ thấp hơn. Ngược lại, Nếu như bệnh nhân có biểu hiện viêm nhiễm nam khoa như: bệnh viêm bao quy đầu, bệnh viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… thì bác sĩ cần chữa trị các bệnh lý này trước. Tiếp đó mới thực hiện cắt da quy đầu, do đó giá thành cắt da quy đầu lúc này sẽ cao hơn.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu
Đây là yếu tố quan trọng quyết định cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Nếu bệnh nhân chọn lựa cho bản thân một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại như phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu thì sẽ có chi phí phẫu thuật cao hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp này mang lại là khá cao, bệnh nhân có thể chỉ cần phẫu thuật 1 lần là có thể khỏi. Ngược lại, nếu bệnh nhân chọn lựa những kỹ thuật truyền thống, bao da quy đầu được cắt cẩu thả, chít hẹp niệu đạo, còn gây ra một số viêm nhiễm khác, tốn nhiều chi chí hơn.

Cắt bao quy đầu dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu đồng tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Nhanh tay đăng ký lịch hẹn khám để nhận mã giảm giá.

Ưu đãi: Chi phi một ca cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thủ Đô có nhiều ưu đãi như: Giảm 30% chi phí điều trị, giảm 50% chi phí phẫu thuật. Bệnh nhân hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề chi phí nữa mà có thể an tâm điều trị bệnh.

Chi phí đi kèm, phát sinh khác
Ngoài ra, nam giới cũng sẽ phải chi trả cho một số khoản phí đi kèm trong quá trình cắt bao quy đầu như: chi phí bông băng, vật tư y tế, thuốc men, phí giường bệnh (nếu có nhu cầu nằm lại theo dõi)…. Thường thì chi phí này sẽ không cao nên bệnh nhân không cần lo lắng.

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thủ Đô bệnh nhân chỉ cần nằm lại theo dõi sau cắt khoảng 2 tiếng là có thể về nhà tự chăm sóc sức khỏe.

Tại sao bạn nên chọn phòng khám thủ đô vĩnh phúc?

Một địa chỉ cắt bao da quy đầu tại Vĩnh Phúc mà nam giới không nên quả qua đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Phòng khám chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm…. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn nam giới thoát khỏi chứng dài, hẹp bao quy đầu và chưa ghi nhận trường hợp tái phát nào.

Với sứ mệnh phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Đa Khoa Vĩnh Phúc luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân, đem đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Phương pháp phẫu thuật bao quy đầu hiệu quả
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang sở hữu phương pháp cắt bao quy đầu qua kính hiển vi Châu Âu, mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

Áp dụng hệ thống số điều trị chỉnh hình sinh dục, là thiết bị kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế khá tiến tiến đáng tin cậy hiện nay. Vết thương rất nhỏ, điều trị không gây đau đớn, tốc độ điều trị nhanh không cần nhập viện, sau khi phẫu thuật hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ưu điểm của phương pháp

Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh: Quá trình phẫu thuật bao quy đầu tạo vết thương nhỏ, không gây đau đớn.
Chảy máu rất ít, không để lại sẹo, không cần cắt chỉ, thời gian hồi phục nhanh, bảo đảm được hiệu quả phẫu thuật.
Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo không có bất kỳ nguy hiểm nào khi điều trị.
Với nguyên tắc an toàn, coi vẻ đẹp tự nhiên cân đối là tiêu chuẩn, tránh xa các mao mạch.

Dịch vụ y tế hàng đầu
Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, cắt bao quy đầu.
Hệ thống tư vấn online sẵn sàng phục vụ bệnh nhân 24/7
Khoa phòng chuyên môn đa dạng, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết.
Thông tin bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn.
Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng bóp giá, đẩy giá như những cơ sở y tế khác.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bao quy đầu hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi, bạn hãy gọi ngay đến số hotline hoặc đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, địa chỉ số 88 – Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Xem thêm:

http://www.portsaid.gov.eg/citizens/complaints/Lists/complain2016/DispForm.aspx?ID=4488

http://www.portsaid.gov.eg/citizens/complaints/Lists/complain2016/DispForm.aspx?ID=4491

http://www.portsaid.gov.eg/citizens/complaints/Lists/complain2016/DispForm.aspx?ID=4495

Posted in: tin tức

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*