Make your own free website on Tripod.com

Posted by on December 29, 2022

Ef þú fylgir með lausu handfangi fyrir blöndunartæki gætirðu þurft að herða það. Til þess að gera þetta þarf einstaklingur að geta fengið skrúfuna auk þess að snúa henni réttsælis. Hins vegar er mikilvægt að skilja að þú gætir ekki þurft að afbaka það alla leið. Það er mikilvægt að hafa í huga að þetta getur krafist smá æfingar. Einstaklingur ætti líka ekki að herða of mikið eða van-herja venjulega hnetuna.

Ætti að nota nýjan hníf

Í sumum tilfellum gætir þú þurft að skrúfa af aðlaðandi hettunni til að finna við stilliskrúfuna. Þú gætir líka þurft að nota hníf til að sneiða frá skreytingarmörkunum. Þegar þú hefur skorið hettuna í sneiðar muntu örugglega taka eftir því að venjulega er Phillips- eða sexkantskrúfa falin undir henni. Þegar þú hefur fundið skrúfuna ætti einstaklingur að vera tilbúinn til að herða ákveðna handfangið. Þessi tækni getur tekið um nokkrar mínútur.

Eldhús

Slökktu á vatninu

Rétt áður en þú byrjar skaltu breyta því í blöndunartækið til að koma í veg fyrir leka. Ef blöndunartækið er enn laust þarftu að athuga grunninn og handföngin til að ganga úr skugga um að þau séu örugg. Ef það er ófestur grunnur gætirðu skipt um skrauthettuna eða bara herðið botnskrúfuna með rafmagnsskrúfjárni. Ef þú hefur prófað þessa aðferð og átt enn í vandræðum, ættirðu að hringja í pípulagningamann.

Notaðu vasklykil

Í kjölfarið skaltu finna boltann sem festir venjulega handfangið við blöndunartækið. Notaðu vasa skiptilykil sem er besta stærðin fyrir kerbe. Gakktu úr skugga um að herða það réttsælis. Á meðan þú gerir því gætirðu þurft að beygja þig eða fara í óþægilega stöðu. Þú ættir líka að hafa í huga að einstaklingur þarf að gæta þess að herða ekki of mikið eða of mikið á hnetunni.

Eldhúshönnun

Notaðu réttu verkfærin

Ef handfangið á eldhúsblöndunartækinu er laust er í raun líklegast að hnetan sem heldur hausnum og botninum saman hafi losnað. Þetta gæti valdið því að blöndunartækið flæðir og hefur venjulega áhrif á restina af tiltekinni leiðslu. Sem betur fer er það venjulega frekar einfalt verkefni að spenna lausa Nivito IS handfangið þegar þú fylgir gagnlegum upplýsingum og notar réttu verkfærin. Mjög mikilvægt að muna að flest heimili eru með geymslu undir vaskinum, svo þú þarft til að fjarlægja hluta af hlutunum þínum til að fá aðgang að þessu svæði. Að lokum þarftu að loka venjulega vatnslokunum því vel.

Eldhúsinnrétting

Ef þú ert ekki fær um að finna hnetuna á einstaklingnum þínum, geturðu notað hnetudrifi. Gakktu úr skugga um að þú sért að nota rétt skiptilykil, þar sem ofherting gæti skemmt strengina og valdið því að hnetan renni. Hjálpaðu til við að ganga úr skugga um að færa hnetuna nokkrum sinnum aftur áður en þú herðir hana.

Til að byrja með skaltu loka venjulegum vatnslokum undir vaskinum. Þú gætir þurft að stilla vatnsveitulínurnar til að losa blöndunartækið frá tiltekinni hnetu. Til að ná þessu þarf einstaklingur aðlögunarhæfan skiptilykil. Hægt væri að festa skiptilykilverkfærið til að hægt væri að útlínum vatnsveitu og inntaks. Þú getur losað þessar línur með því að snúa þeim rangsælis. Til að tryggja að handleggirnir þínir skemmist ekki, er í raun góð hugmynd að vera með handvörn meðan þú framkvæmir meðferð.

Posted in: Kitchen

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*