Make your own free website on Tripod.com

Posted by on January 2, 2023

Ef blöndunartækið þitt er örugglega fastur getur verið erfitt að fjarlægja það. Þú getur auðveldlega notað WD-40 eða klút til að aðstoða við að losa hann. Töngina eða skiptilykilinn gæti þurft ef hún er líka þétt. Til að koma í veg fyrir loftræstingu gætir þú þurft að snúa honum rangsælis. Ef loftarinn er tærður gætirðu þurft að hringja í pípulagningamanninn.

eldhús

Notaðu tangir

Ferlið til að geta skipt út blöndunartæki krefst notkunar á tangum. Fyrst skaltu halda tilteknu loftaranum undir blöndunartækinu. Næst skaltu nota risastóru töngina til að skrúfa þetta rangsælis. Settu síðan nýja loftarann í Nivito Ísland. Einnig er hægt að nota risastóra töng til að herða tiltekna þræði í kringum loftarann.

Fjarlægðu loftarann

Þegar þetta tiltekna ferli er framkvæmt er mikilvægt að hafa í huga hvaða íhluti sem tengjast loftræstingu einstaklingur hefur fjarlægt. Bilun getur því leitt til leka. Einnig er nauðsynlegt að taka skjáinn út þegar hann er lokaður. Eða farðu varlega, einstaklingur gæti skemmt tiltekna skjáinn eða eyðilagt hann á meðan hann skrúfar af loftaranum. Ef þú hefur ekki aðgang að skjánum gæti einstaklingur þurft að nota tangir til að fjarlægja hann. Annars er hægt að vinna með fingrunum til að fjarlægja loftara.

Eldhús

Loftræstisamstæðan inniheldur 2 íhluti: skjáinn og buskann. Skjárinn er miðlægi vinnuhlutinn sem tengist loftara plús er ábyrgur með tilliti til söfnunar mælikvarða. Það er líka einhvers konar buska sem mætir inn í hrygginn á húsinu og heldur skjánum venjulega í setti. Að lokum er skjárinn þakinn þvottavél sem lokar gegn venjulega stútnum.

Slökktu á vatninu sem er til staðar

Áður en reynt er að skipta um loftara skaltu slökkva á tilteknu vatnsveitunni. Þetta er öryggisráðstöfun, þar sem loftarinn getur brotnað af ef hann er tærður eða jafnvel brotinn. Þú ættir líka að hjálpa til við að ganga úr skugga um að athuga þetta tiltekna flæði áður en þú reynir að skipta um loftara.

Tegundir loftara

Það eru venjulega þrjár gerðir af loftræstum þarna úti. Þessi tiltekna staðall kostar um $3 til að geta kostað $6. Þegar þú færð glænýjan loftara skaltu ganga úr skugga um að þú skiljir tegundarnúmerið sem tengist blöndunartækinu þínu. Þannig gætirðu komið í veg fyrir að þú kaupir nýtt blöndunartæki sem passar ekki við það gamla.

Það er miklu auðveldara að setja upp glænýjan loftara en að festa blöndunartæki. Vertu bara viss um að fylgja leiðbeiningum framleiðanda vandlega svo þú skemmir ekki glænýja loftræstingu. Til að bæta vatnsflæðið er mikilvægt að nota rétta loftræstingu.

Eldhúshönnun

Loftræstir ættu að vera hreinsaðir reglulega til að geta haldið þeim virkum rétt. Margir mæla með því að hreinsa loftarana sína á 6 mánaða fresti, jafnvel jafnvel. Sumir aðrir mæla með því að þrífa þá alla vikulega. Með því að þrífa góða loftræstingu minnkar blýmagnið venjulega í vatninu. Að auki hafa vatnsgæði og samkvæmni notkunar ennfremur áhrif á líftíma hvers blöndunartækis.

Loftræstir virka með því að blanda lofti við vatnshreyfinguna. Þeir skipta upp einum straumi af drykkjarvatni í marga smærri læki. Fyrir vikið er minna magn af vatni nýtt ásamt hverju blöndunartæki. Þetta hjálpar til við að spara vatn. Hins vegar getur loftari stundum brotnað eða stíflað og þú verður að skipta um hann.

Posted in: Kitchen