Make your own free website on Tripod.com

Posted by on January 4, 2023

eldhúsinnrétting

Ef þú ert ekki að íhuga að uppfæra eigin eldhúsblöndunartæki gæti einstaklingur viljað íhuga að skipta um blöndunartæki fyrir eldhús. Höfuð sem dragast niður bjóða upp á breitt úrval sem felur í sér vatnssparandi flösku af úðavalkostum. Þú munt velja úr tilteknum venjulegum straumi sem gilda um skilvirkara lárviðarblað. Hvort sem þú vilt frekar þéttan vatnsstraum eða mögulega fínan úða, þá ertu viss um að geta fundið úðahaus í staðinn sem mun virka vel með núverandi Nivito eldhús blöndunartæki og vasar.

Skiptu um eldhúsblöndunartæki, draga niður heilann

Áður en maður skiptir um blöndunartæki á heimilinu skaltu draga beint niður höfuðið, þú þarft að bera kennsl á vatnslokana. Þessir eru venjulega staðsettir undir vaskinum. Þú getur slökkt á þessum lokum ef þú þarft. Eftir að hafa fundið þessar lokar skaltu tæma vatnið í blöndunartækinu. Þetta er mikilvægt til að ganga úr skugga um að allt venjulegt vatn sé fjarlægt sem kemur úr blöndunartækinu áður en þú gerir við það.

Eldhús

Annar kostur við niðurdráttarhaus heimablöndunartækis er að hann tekur miklu minna höfuðrými en niðurdraganlegt krana. Þetta er sérstaklega gagnlegt í eldhúsum sem hafa nóg af skápaplássi fyrir ofan tiltekinn vask. Útdraganlegir vaskar eru einnig með smærri úðahausum og auðveldara er að stjórna þeim í kringum vaskasvæðið. Bæði niðurdraganleg og útdraganleg blöndunartæki hafa svipaða kosti, en þeir hafa smá munur sem gæti haft áhrif á kaupval þitt.

Ef þú þarft ekki lengur að skipta um blöndunartæki í eldhúsinu, geturðu auðveldlega lagað það með því að uppfæra úðaslönguna og festa skrúfuna sem lekur. Á meðan þú ert að því, ekki gleyma því að nota hlífðar handhlífar og þrífa núverandi vinnusvæði þitt vel áður en þú notar venjulega epoxýið. Epoxýið ætti að vera blíðlega grátt á litinn. Mótaðu það allt í kringum pípuna nákvæmlega og skildu eftir hálfa tommu af plássi yfir lekastaðnum. Límdu brúnirnar þannig að tiltekið epoxý innihaldi fyrirtækishald. Leyfðu epoxýinu að stilla í fimm mínútur áður en þú kveikir á tilteknu vatni aftur á.

Fáðu þér endingargott eldhúsblöndunartæki

Að velja venjulega rétta eldhúsblöndunartækið er ekki fljótlegt. Það eru ýmsir möguleikar í boði og mikil hugsun vill fara beint í ákvörðunina. Íhugaðu stærðina til viðbótar við lögun með höfuðinu áður en þú hjálpar til við að kaupa. Einstaklingur gæti líka viljað íhuga efnið sem notað er í viðkomandi blöndunartæki. Vandað blöndunartæki er ólíklegra til að sprunga eða þarfnast tíðar viðhalds. Að auki er ódýrara að kaupa traustan eldhúsblöndunartæki sem brotnar ekki oft.

Íhugaðu þægindin við uppsetningu

Gott heimili blöndunartæki draga neðri höfuð ætti að passa við blöndunartæki töfrandi stærð og glæsileika. Horfðu með tilliti til höfuðs sem hefur svipaða stútstaðsetningu, fjölda bila, ásamt sömu tegund vatnsflugvéla. Það er líka mikilvægt að líta á auðveld uppsetningu auk þess að fjarlægja. Sumir sprautuhausar eru erfiðir í uppsetningu og gætu jafnvel þurft aðstoð pípulagningamanns. Að nota almennan úðaheila er miklu einfaldara en að setja upp sérsniðið.

Eldhús

Annar algengur vandi með útdraganleg úðabrúsa í eldhúskrónum er venjulega að línan dregst ekki á viðeigandi hátt. Venjulega stafar þetta einfaldlega af seti eða öðru rusli sem hefur myndast í venjulega pípunum. Flutningsventillinn getur sömuleiðis verið bilaður, sem veldur því að úðarinn bilar.

Posted in: Kitchen