Make your own free website on Tripod.com

Posted by on March 10, 2020

Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của phòng khám đa khoa Thủ Đô, viêm phụ khoa là bệnh có thể chữa khỏi. Điều quan trọng nhất khi điều trị viêm phụ khoa là điều trị đúng phương pháp và tuân thủ những yêu cầu trong điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Tác hại của bệnh viêm nhiễm phụ khoa

chữa viêm phụ khoa uy tín

chữa viêm phụ khoa uy tín

Ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng: Viêm nhiễm phụ khoa dẫn đến xuất huyết âm đạo và đau rát khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục và hạnh phúc vợ chồng.

Làm gián đoạn công việc: Bệnh tạo ra những cơn đau nhức làm gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến sinh hoạt của các chị em.

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chị em: Những chị em bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường bị ngứa ngáy ở vùng kín, khí hư tiết ra nhiều và có mùi khó chịu, tanh, hôi.

Gây ra các bệnh lý nguy hiểm: Bệnh nếu không được điều trị kịp thời, sẽ là tác nhân gây ra các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục

Tác động xấu đến bản thân và thai nhi: Đặc biệt đối với phụ nữ trong quá trình mang thai mà bị viêm nhiễm phụ khoa có thể gây nhiễm trùng cho thai nhi, là nguyên nhân dẫn đến sẩy thai hoặc sinh non.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa tốt

Để việc điều trị bệnh viêm phụ khoa đạt kết quả cao và hạn chế thấp nhất khả năng tái phát xảy ra, người bệnh cần làm một số xét nghiệm cần thiết để phát hiện bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh. Khi xác định được nguyên nhân, tùy theo mức độ và biểu hiện của bệnh mà bác sĩ có thể  sử dụng các biện pháp chữa trị khác nhau.

Điều trị viêm nhiễm thông thường: bệnh nhân có thể được chỉ định bằng thuốc uống, thuốc đặt âm đạo hoặc thuốc bôi.

Nếu là viêm do nấm, nhiễm khuẩn thì người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa, kháng sinh chống nấm kết hợp uống thuốc kháng sinh.

Trường hợp mắc viêm phụ khoa nặng thì người bệnh cần phải hỗ trợ điều trị viêm triệt để, nếu xét nghiệm tế bào âm đạo, cổ tử cung có tế bào loạn sản thì cần thực hiện diệt tuyến bằng đốt điện…

Trường hợp phụ nữ mang thai mắc bệnh viêm phụ khoa  thì bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám để chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi.

Việc điều trị viêm phụ khoa cần được tư vấn và thăm khám một cách chính xác, vì vậy người bệnh không được chủ quan coi thường bệnh.

Hiện tại trên địa bàn thủ đô Vĩnh Phúc, phòng khám đa khoa Thủ Đô là một địa chỉ chữa bệnh phụ khoa uy tín và sử dụng các phương pháp chữa trị hiệu quả hiện nay. Các phương pháp chữa viêm phụ khoa được Thủ Đô áp dụng là các phương pháp đi đầu về các tiến bộ khoa học, được nghiên cứu để chuyên điều trị bệnh phụ khoa. Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh viêm phụ khoa khi đến thăm khám và điều trị tại Thủ Đô đều nhận được kết quả điều trị tốt và hạn chế thấp nhất sự tái phát trở lại.

Lựa chọn phòng khám thủ đô

Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ vi trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại: Thủ Đô luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở khám chữa bệnh khang trang nhằm mang đến một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Chế độ chăm sóc người bệnh được thực hiện theo mô hình “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 phòng bệnh” nhằm đảm bảo an toàn, theo sát tình trạng bệnh cũng như đảm bảo được sự riêng tư của bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Các mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thủ Đô luôn được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch.

Chúng tôi hiểu rằng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ chỉ phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Thủ Đô, chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện và kết nối cùng bạn.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô

Địa chỉ: 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 18006714 – 0866749118

phongkhamdakhoathudo@gmail.com

Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).
tiểu bí ở phụ nữ
https://sites.google.com/site/phongkhamthudovinhphuc/
Dấu hiệu mất trinh
rách màng trinh có biểu hiện gì

Posted in: tin tức

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*