Make your own free website on Tripod.com

Posted by on December 19, 2018

Bệnh sùi mào gà vô cùng nguy hiểm, cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào không phải ai cũng nắm rõ. Bệnh sùi mào gà  để càng lâu thì biểu hiện bệnh cũng như biến chứng thay đổi. Chính vì vậy mà bệnh nhân cần phải chủ động trong việc phòng và điều trị bệnh sùi mào gà.

Để tránh tác hại không mong muốn của bệnh sùi mào gà bạn nên đi điều trị bệnh sùi mào gà càng sớm càng tốt. Dưới đây là một số cánh phòng và điều trị bệnh sùi mào gà bạn nên biết.

Bệnh sùi mào gà và biểu hiện của bệnh

bệnh sùi mào gà và biểu hiện bệnh

Bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra. Bệnh Chủ yếu xuất hiện ở khu vực ẩm ướt, vùng kín của cơ thể.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Khi bị sùi mào gà bệnh sẽ ủ trong thời gian dài. Sau đó bệnh sẽ xuất hiện với những biểu hiện điện hình như, xuất hiện các nốt mụn có màu hồng, trắng. Khi chạm vào có thể chảy máu, các nốt mụn mọc gần nhau sau một thời gian sẽ dính lại với nhau  trông giống sùi mào gà hay súp lơ.

Các nốt sùi dễ chảy máu, có mủ và có mùi tanh. Chính vì thế bệnh nhân cần đi khám và điều trị ngay khi xuất hiện các nốt sùi mào gà.

Các phòng và điều trị bệnh sùi mào gà

cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà lây lan rất nhanh và thời gian ủ bệnh rất lâu chính vì thế mà bệnh nhân khó phát hiện ra bệnh. Nhưng tốt nhất vấn là biết cách phòng tránh bệnh sùi mào gà. Từ đó bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc phòng và điều trị bệnh.

Dưới đâu là một số cách phòng tránh bệnh sùi mào gà bạn không nên bỏ qua

Nên quan hệ tình dục an toàn.

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến bệnh sùi mào gà. Nếu thấy bạn tình có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà thì tuyệt đối không lên quan hệ .

Việc sử dụng bao cao su không đảm bảo rằng bạn sẽ không bị sùi mào gà 100%. Vì bệnh sùi mào thường tiếp xúc qua da.

Tuy không đảm bảo hoàn toàn nhưng chúng ta vẫn lên sử dụng khi có quan hệ. Vì nó vẫn là phương pháp tốt nhất để chống lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây qua đường tình dục. Chung ta lên hạn chế bớt số bạn tình tốt nhất chung thủy một một.

Tiêm vắc xin chống sùi mào gà

Tiêm vắc xin phòng chống sùi mào gà rất tốt. Nó giúp ngăn ngừa virus sùi mào gà cũng như các bệnh liên quan đến virus hpv.

Đây là giải pháp rất tốt cho việc phòng  tránh bệnh sùi mào gà. Những vắc xin chỉ tiểm ở độ tuổi từ 9- 26 tuổi. Tốt nhất là chưa quan hệ tình dục lần nào.

Kiểm tra sức khỏe tình dục định kì .

Việc khám sức khỏe định kì không hểt nhiều bằng chi phí chữa sùi mào gà. Chính vì thế bệnh nhân cần chủ động đi khám và điều trị bệnh sùi mào gà.

Kiểm tra định kì sức khỏe tình dục đem lại lợi ích rất nhiều không chỉ phát hiện sớm các bệnh xã hội. Điển hình là các bệnh xã hội nguy hiểm như xùi mào gà , lậu , giang mai.

Kiểm tra còn cho chúng ta biết được những vẫn về khác về sinh sản . Đặc biệt khi trong gia đình có người bị bệnh sùi mào gà chúng ta cần phải đi kiểm tra thường xuyên hơn. Với các bệnh nhân thì cần kiểm tra để biết được tình hình của mình từ đó có phương pháp điểu trị phù hợp. Cùng với đó đưa ra biện pháp phòng tránh sùi mào gà cho người thân .

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Hiện nay việc điều trị bệnh sùi mào gà thường được diễn ra ở phòng khám, bệnh viện. Một số ít tự chữa ở nhà nhưng thường không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Nhiều bệnh nhân không biết chữa sùi mào gà ở đâu nên khi đến chữa bệnh ở giai đoàn rất nặng.  Chính vị vậy bệnh nhân cần cập nhật thông tin để điều trị bệnh.

Hiện nay nhiều bệnh nhân chọn điều trị bệnh sùi mào gà ở Phòng khám Kinh Đô. Đây là nơi chuyên chữa các bệnh xã hội ở Bắc Giang.

Đến đây bệnh nhân sẽ được điểu trị cung như tư vần về cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà. Từ đó giảm nguy cơ lây nhiễm cũng như tái phát bệnh sùi mào gà.

Phòng khám có đội ngũ ý bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh.

Kết luận:

Trên đây là cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân nếu biết mình bị sùi mào gà bênh nhân có thể đến phòng khám đa khoa Kinh Đô. Địa chỉ tại 79 Nguyên Thì Minh Khai TP Bắc Giang. Hoặc liện hệ 18006953 để được tư vấn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ cho bạn bè của mình và đua ra ý kiến nhé.

Bài viết quan tâm:

      Tại sao lại mắc bệnh sùi mào gà

      Sùi mào gà và mụn cóc khác nhau như thế nào

F F

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*