Make your own free website on Tripod.com

Posted by on September 25, 2018

Sùi mào gà là căn bệnh rất phổ biến hiện nay do thói quen sống thiếu làm mạnh gây ra. Không những thế căn bệnh này còn gây ra biến chứng, nếu không chữa trị kịp thời. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn, cách chữa bệnh sùi mào gà ở Bắc Giang.

chữa bệnh sùi mào gà ở bắc giang

Trước hế bạn phải biết bệnh sùi mào gà là gì?

 

Sùi mào gà là căn bệnh do vius HPV chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn là chủ yếu. Bệnh nếu khồn chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến mãn tính gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

 

Vậy dấu hiệu của bệnh như thế nào.

 

Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng sau đó mới có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh. Hơn nữa dấu hiệu ở nữ khác với ở nam giới. Dưới đây là những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

 

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới: xuất hiện các nốt mụn ở lỗ sáo, bao quy đấu, vùng hậu môn hoặc bộ phận sinh dục. Sau một thời gian các nốt mụn sẽ mọc gần nhau và liền lại thành các nốt mụn to có hình như mào gả hoặc hình súp lơ. Đa số bệnh nhân còn kém theo chiệu trứng mệt mỏi, đau họng, sốt.

bệnh sùi mào gà

Dấu hiệu sùi mào gà nữ giới: Biểu hiện đầu tiên ở phụ nữ là xuất hiện mụn nhỏ li ti ở môi lớn, môi bé, tầng sinh môn, màng trinh, cổ tử cung, âm đạo..mụn có màu hồng và rất dễ chảy máu.

chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Không những thế nó còn giảm ham muốn tình dục ở cả nam và nữ vì khi quan hệ rất dễ trấn thương kèm thao cảm giác suy tư lo lắng.

chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Ngoài ra bệnh sùi mào gà còn xuất hiện ở những vị trí khác như mắt, miệng nếu người bệnh quan hệ tình dục bằng miệng.

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà an toàn hiệu quả tại Bắc Giang an toàn hiệu quả

 

Nhiều cách chữa hiện nay như bằng các bài thuốc dân gian hay các mẹo để chữa bệnh nhưng hầu hết đều không đem lại hiệu quả tốt nhât cho bệnh nhân. Chính vì lẽ đó mà các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà áp dụng khoa học công nghệ ra đời.

Đây cũng là địa chỉ có chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở Bắc Giang vô cùng hợp lý. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đậy.

Hiện nay tại các phòng khám chuyên trị các bệnh xã hội như phòng khám đa khoa Kinh Đô đã áp dụng công nghệ cạo vào việc khám và điều trị bệnh, rút ngắn thời gian khám và chữa bệnh chỉ trong 3 bước.

 

Bước 1: Kiểm tra chuyên nghiệp bằng thiết bị kiểm tra đo lường sùi mào gà- kiểm tra HPV DNA

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô đã nhập khẩu các thiết bị tiên tiến trong việc sét nghiệm với những ưu điểm vượt trội như: độ đặc nhiệm, đơn giản, hiệu quả chính xác.

 

Bước 2: Phân tích và điều trị theo cá thể bệnh nhân, đạt hiệu quả rất tốt.

 

Dựa vào kết quả kiểm tra tình trạng bệnh của bệnh nhân mà các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hôi kinh đô Bắc Giang sẽ đưa ra cách chữa trị phù hợp.

Đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà thì phòng khám Kinh Đô sẽ được áp dụng các phương pháp phổ thông để tiến hành điều trị.

 

Đôi với bệnh nhân ở giai đoạn giữa và cuối của bệnh sùi mào gà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ áp dụng phương pháp “ Phương pháp quang động lực ALA-PDT”. Phương pháp này có thể tiêu diệt virus gây bệnh, chống tái nhiễm, nâng cao hệ miễn dịch, đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

 

Bước 3 : Phục hồi và tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ để có được hiệu quả cao nhất trong việc phục hồi và chữa trị bệnh.

 

Theo các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô Bắc Giang bệnh nhân nên làm bốn việc sau để nguy cơ tái nhiễm thấp nhất.

 

1, Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

 

2, Đồ lót cá nhân phải gọn gàng và sạch sẽ.

 

3, Lưu ý khi dùng vệ sinh công cộng.

 

4, Điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí.

 

Bài viết trên đã chia sẻ cho mọi người cách chữa bệnh sùi mào gà đặc biệt với những người đã chữa nhiều lần không khỏi có thể đến với phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang 79 Minh Khai- TP Bắc Giang để được các bác sĩ khám và tư vấn hoặc liên hệ hotline 18006953 để được tư vấn về bệnh.

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*