Make your own free website on Tripod.com

Posted by on October 31, 2018

Tìm đươc nơi chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở Bắc Giang không phải khó khắn. Nhưng để chọn được nơi chữa chất lượng uy tín, hiệu quả thì lại là điều khó khắn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về cách chữa mụn rôp sinh dục ở Bắc Giang.

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào?

triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam giới:

Những nốt mụn đỏ nhỏ giống như mụn nước hay mụn đỏ sẽ xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ liệu đạo hay cả dọc thân dương vật. Sau thời gian nhiễm bệnh là khoảng 2-7 ngày.

Tại những khu vực bị nhiễm mụn rộp sinh dục người nhiễm bệnh sẽ có cảm giác đau rát. Thậm chí một số trường hợp còn xuất hiện một số triệu chứng kèm theo như nhức đầu, sốt, tiểu buốt hay bị đau các cơ xương.

Nếu không được điều trị, lâu ngày các nốt mụn đỏ sẽ tạo thành tùng cụm hay từng mảng hình cầu hoặc tròn. Màu sắc các nốt cũng dần chuyển từ màu đỏ sang màu trắng hoặc vàng.

Vài ngày sau các nốt mụn này sẽ bị vỡ ra gây ra các vết loét có vảy và làm cho người nhiễm bệnh có cảm giác đau đớn.

Các vết loét này sẽ tự khô lại và đóng vảy trong khoảng thời gian 5 ngày đến 2 tuần. Các vết loét có thể tự khỏi nhưng nguy cơ tái phát rất cao.

Nếu  nam giới thấy mình có triệu chứng nên tìm đến phòng khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở Bắc Giang  uy tín để khám. Từ đó tránh được các hậu quả gây ảnh hưởng về sau.

 

Triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nữ giới:

Cũng như nam giới, sau thời gian 2-7 ngày ở nữ giới sẽ xuất hiện những vết tấy đỏ nhỏ cùng với cảm giác đau, ngứa ở bộ phận sinh dục như âm đạo, âm hộ, môi nhỏ, niệu đạo, cổ tử cung…

Đầu tiên vết loét chỉ là những nốt mụn nước nhỏ, màu đỏ nhỏ. Người  bệnh sẽ có cảm giác đau ở vị trí có nốt. Nhưng sau vài ngày các nốt mụn này sẽ phát triển mạnh tao thành mủ.

Sau đó các mụn mủ này sẽ vỡ ra tạo thành các ổ viêm loét  gây cảm giác đau đớn cho người nhiễm bệnh. Vài ngày sau các ổ loét này sẽ đóng vảy và tự khỏi nhưng triệu chứng có thể sẽ lặp lại.

Ngoài sự xuất hiện của các vết loét, chị em mà mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục còn có thể xuất hiện các triệu chứng kèm theo như sưng hạch bạch huyết, mệt mỏi, đau đầu, sốt nhẹ.

Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người phụ nữ. Nếu thấy mình có triệu chứng như trên bạn nên tìm đến phòng khám điều trị bệnh rộp sinh dục ở Bắc Giang . Điển hình là phòng khám Kinh Đô.

Điều trị mụn rộp sinh dục tại Bắc Giang

điều trị mụn rộp sinh dục ở bắc giang

Điều trị mụn rộp sinh dục ở bắc giang

Hiện tại ở tỉnh Bắc Giang có phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là một trong những địa chỉ chữa rộp sinh dục tại Bắc Giang uy tín và chính xác.

Phòng khám phát triển cùng với các công nghệ hiện đại. Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sư dụng phương pháp “tăng cường miễn dịch nuốt gen”  tiên tiến hiện đại. Do đó quá trình khám và điều trị nói không với đau đớn.

Phương pháp “tăng cường miễn dịch nuốt gen” được phòng khám áp dụng trong quá trình điều trị. Phòng khám áp dụng gồm 4 bước giải quyết vấn đề tái phát nan giải của bệnh mụn rộp sinh dục.

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin trong quá trình khám bệnh mụn rộp sinh dục tại Bắc Giang. Đây là địa chỉ đảm bảo an toàn và chất lượng chữa mụn rộp sinh dục. Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục minh bạch đảm bảo uy tín chất lượng.

Trên đấy là chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ khám bệnh mụn rộp sinh dục ở Bắc Giang. Để phòng tránh bệnh bạn có thể tìm hiểu về nguyên nhân gây ra bệnh để có cách phòng ngừa bệnh.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nơi khám mụn rộp sinh dục an toàn hiệu quả. Nếu nghi ngờ bản thân bệnh bệnh nhân nên đến phòng khám Kinh đa khoa Đô Bắc Giang ở 79 Minh Khai TP Bắc Giang.

Để được điều trị mụn rộp sinh dục ở Bắc Giang hoặc liên hệ hotline 18006953 để được các bác sĩ tư vấn về bệnh.

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*