Make your own free website on Tripod.com

Posted by on November 8, 2018

Điều trị bệnh giang mai ở Bắc Giang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy việc điều trị như thế nào có an toàn và uy tín không. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về việc điều trị giang mai ở Bắc Giang.

Biểu hiện của bệnh giang mai

Bênh giang mai là bệnh có biểu hiện phức tạp và qua nhiều giai đoạn khác nhau. Vậy các giai đoạn của bệnh giang mai như thế nào.

biểu hiện của bệnh giang mai

Biểu hiện của bệnh giang mai

Bệnh giang mai giai đoạn 1.

Bệnh giang mai ở giai đoạn này rất quan vì nó là giai  đoạn vàng của chữa bệnh. Biểu hiện bệnh ở nam và nữa cũng khác nhau.

Các biểu hiện giang mai ở nam giới: Săng giang mai thường xuất hiện ở các bộ phận sinh  dục là chủ yếu. Chúng xuất hiện quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ sáo, bìu, xung quanh lỗ hậu môn. bên trong lỗ hậu môn, bao quy đầu, bên trong khoang miệng, lưỡi, xung quanh môi..

Triệu chứng giang mai ở nữ giới: Do cấu tạo sinh dục phức tạp nên bệnh thường diễn ra thầm kín. Các nốt săng giang mai ở nữ giới có thể xuất hiện ở nơi đầu tiên lây nhiễm. Chủ yếu các bộ phận như cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé. Có thể là xung quanh trong và ngoài hậu môn, miệng, lưỡi…

Ngay từ giai đoạn đầu bệnh nhân cần đi khám và chữa trị ngay. Nếu bạn ở Bắc Giang nên chọn những nơi điều trị sùi mào gà ở Bắc  Giang. Vì nó vừa tiết kiệm chi phí và chi phí chữa bệnh.

 

Biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn 2

Sau giai đoạn 1 từ 4 đến 10 tuần, bệnh giang mai đi vào giai đoạn 2. Ở giai đoạn này sẽ xuất hiện các biểu hiện như: Trên cơ thể người bệnh xuất hiện các nốt ban màu hồng hoặc hơi tím. Xuất hiện nhiều nhất là vùng lưng, mạn sườn, tứ chi, lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các nốt ban không gây đau, không gây ngứa, không nổi trên bề mặt da. Khi dùng tay ấn vào thì biến mất, không bong có thể tróc vảy.

Biểu hiện của bệnh giang mai ở giai đoạn này ở và nam và nữ đều giồng nhau.

 

Biểu hiện của bệnh giang mai ở giai đoạn tiểm ẩn

Thời kỳ đầu của giai đoạn tiềm ẩn bệnh vẫn có thể lây truyền cho người khác. Nếu không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Nếu không được điều trị bệnh giang mai sẽ tiếp tục phát triển. Sau một thời gian bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn cuối, cực kì nguy hiểm.

 

Biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn cuối.

Đây là giai đoạn phát triển cuối cùng của bệnh, xảy ra sau từ 3 đến 15 năm kế từ ngày đầu. Giang mai giai đoạn cuối cực kì nguy hiểm do không thể điều trị khỏi mầm bệnh. Người bệnh có thể bị rơi vào các trường hợp như đột quỵ, động kinh, liệt người, hoại tử. Không những thế còn phình động mạch chủ, mù lòa, điếc, thần kinh…Thậm chí có thể khiến người bệnh bị tử vong.

Vì là bệnh nguy hiểm nên người bệnh cần đi khám và điều trị bệnh ngay. Bệnh nhân nên chọn những địa điểm chữa bệnh giang mai ở Bắc Giang. Bởi có thể giúp bạn tiết kiểm chi phí khám và điều giang mai.

 

Điều trị bệnh giang mai ở Bắc Giang an toàn uy tín.

điều trị bệnh giang mai ở bắc giang

Điều trị bệnh giang mai ở bắc giang

Việc điều trị giang mai tại Bắc Giang là vấn đề được nhiều người tìm đến. Điển hình là phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang.

Vậy phòng khám đa khoa Kinh Đô thế nào?. Bạn có thể tham khảo bài viết Kinh Đô.

Hiện nay “Liệu pháp miễn dịch Fast – DA”  là phương pháp vô cùng hiện đại hiện nay.

Bằng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sẽ đem lại cho bệnh nhân những dịch vụ chất lượng và đảm.

Nếu thấy bản thân mình có những dấu hiệu của bệnh bạn có thể đến phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang. Bạn có thể liên hệ hotline 18006953 để được tư vấn tận tình, kĩ lưỡng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết điều trị bệnh giang mai tại Bắc Giang. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người.

 

Comments

Be the first to comment.

Leave a Reply


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*